Túi đựng rượu vải tốt – TR 004

Giá liên hệ Tình trạng: Còn hàng

Cấu tạo cơ bản của túi vải không dệt

Túi môi trường hay còn gọi túi vải không dệt được sản xuất từ những hạt nhựa ép ra, thời gian tự huỷ nhanh do đó rất thân thiện với môi trường.
Túi vải đựng rượu vải tốt vô cùng tiện lợi, không những được các bạn hàng trong nước khó tính chấp nhận mà chúng toi còn cung cấp ra các nước Đông Nam Á. Với chất lượng túi vải đảm bảo, thiết kế trang nhã chuyên dùng cho các món quà đựng rượu. Còn gì tuyệt vời khi chính những khách hàng, đối tác được tặng một túi vải không dệt đựng rượu chất lượng, kiểu dáng bắt mắt.

Túi vải không dệt được in ấn đơn giản, chủ yếu là in logo và thương hiệu công ty. Kiểu dáng túi độc đáo với nhiều sự lựa chọn, túi có quai xách,…… phù hợp để truyền tải thông điệp của công ty tới khách hàng.

Túi vải không dệt đựng rượu vải tốt

Công dụng: Túi vải không dệt đựng 6 chai rượu có thể sử dụng để làm quà tặng hội nghị, túi đựng sản phẩm,… Túi vải không dệt với đặc điểm là có chi phí rẻ, thiết kế đẹp mắt sẽ là một sản phẩm quảng cáo không thể thiếu dành cho các doanh nghiệp, cá nhân. Ngoài ra riêng với ưu điểm mà túi vải đựng rượu mang lại cho thương hiệu rượu của bạn, sẽ làm cho khách hàng thấy được sự chu đáo của doanh nghiệp bạn từ bao bì đựng sản phẩm cao cấp như rượu.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp túi vải không dệt với số lượng lớn và thiết kế các mẫu túi vải không dệt đựng rượu chất lượng cho quý khách. Với các doanh nghiệp chuyên cung cấp rượu cần có những chiến lược giúp khách hàng nhớ mãi về thương hiệu của mình, túi vải đựng rượu chất lượng là một trong những sản phẩm marketing hiệu quả và thân thiện với môi trường. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn đặt hàng nhanh chóng.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ KIM NHẬT

 Địa chỉ : 

Văn phòng: Tầng 6, Tòa nhà Fimexco, 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM.

Điện thoại: 0949.827.071 – 0917 548 045 – 08 3717 9258 – 08 3717 9559

Fax : 08.6255 6604

Nhà xưởng: N25 KDC Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP.Hồ CHÍ MINH

Email : kimnhat@vaikhongdet.vn – thuylinh@vaikhongdet.vn

Web : tuivaikhongdet.info.vn

Cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi !