Túi vải ngang hoa hướng dương – TN 006

Giá liên hệ Tình trạng: Còn hàng

Túi vải ngang là gì?

Túi vải ngang ngày nay các mẫu túi vải ngang trẻ trung năng động được các bạn nữ yêu thích với phong cách trẻ trung năng động hiện hay đang được ưa chuộng nhất giúp chúng có tính chất kháng cháy, kháng nước, kháng tia cực tím, có độ bền cao. Có thể tái sử dụng nhiều lần, xếp gọn và có thể giặt, in trên bề mặt theo mẫu mã, hình ảnh, theo yêu cầu của quý khách hàng,….

Tổng quan về túi vải ngang hoa hướng dương

Chất liệu túi: Do những đặc tính của vải (nhẹ, chống nước,…) mà vải không hay được dùng để may quần áo mà thường chỉ ứng dụng vào sản xuất giày, các loại túi, rèm cửa, các vật dụng công nghiệp và hàng hải.

Quai túi: Được sử dụng vải bố hoặc vải thừng là túi nhằm giúp cho túi vải chắc chắn không bị sứt quai khi mang nhiều đồ nặng.

tui-vai-hoa-huong-duong

In ấn: sử dụng công nghệ in lụa đẹp và tiết kiệm, nhiều màu sắc (lên đến 10 -12 màu) trên 1 mẫu in.
Công dụng của túi: túi du lịch, túi đi biển, đựng thực phẩm chức năng, đựng nhân sâm, đựng thuốc, đựng hàng hóa sản phẩm dành cho hệ thống các siêu thị…

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại túi vải ngang hoa hướng dương với nhiều mẫu mã khác nhau, với mẫu này sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tạo một cái nhìn mới về việc sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường cho khách hàng của mình. Qua đó sự tiện lợi khi đựng sản phẩm sẽ là một điểm cộng giúp khách hàng của bạn quay trở lại vào lần sau.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ KIM NHẬT 

 Địa chỉ : 

Văn phòng: Tầng 6, Tòa nhà Fimexco, 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM.

Điện thoại: 0949.827.071 – 0917 548 045 – 08 3717 9258 – 08 3717 9559

Fax : 08.6255 6604

Nhà xưởng: N25 KDC Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP.Hồ CHÍ MINH

Email : kimnhat@vaikhongdet.vn – thuylinh@vaikhongdet.vn

Web : www.tuivaikhongdet.info.vn

Cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi !