Túi vải không dệt với những điều nên biết

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1660 | Cật nhập: 7/25/2016 1:03:09 PM | RSS

Với những ưu điểm in túi vải không dệt như khả năng tự tiêu hủy trong môi trường tự nhiên, khả năng in ấn, dễ sử dụng,…từ chất liệu polypropylene.Và còn nhiều thuộc tính chưa khai thác hết.

Với bài viết sau đây, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin để mọi người có thể hiểu rõ hơn túi vải không dệt để bạn có thể lựa chọn riêng phù hợp với nhu cầu của mình thông qua các thông tin thú vị dưới đây.

- Với vât liệu là Polypropylene :Tên hóa học được gọi là vải polypropylene, nhưng tên thông thường được gọi là “vải không dệt” đơn giản vì vải không dệt là mảng ứng dụng lớn của loại nhựa này và nó không phải là vải dệt truyền thống.

- Trọng lượng của vải không dệt: Đối với vải không dệt được đo theo số gam trên một mét vuông vải, đơn vị tính là GSM. Dựa vào trọng lượng và mật độ của vật liệu polypropylen.

- Chất lượng nguyên liệu của vải không dệt: Đối với chất lượng của vật liệu được xác định bởi chất lượng và lượng nhựa Polypropylene thô được dùng.

- Máy sản xuất túi vải không dệt được nhập từ đâu:

Các loại máy dùng cho việc tạo vải không dệt, thông thường được sản xuất các quốc gia Châu Âu. Các sản phẩm của vải không dệt luôn đảm bảo yêu cầu của các nhà cung cấp máy cán ép để có sản phẩm vải không dệt đạt chất lượng cao, theo kỹ thuật hiện đại và tân tiến nhất.

tui vai khong det

Túi vải không dệt với những điều nên biết

- Thêm một đặc tính nổi bật nữa của polypropylene đó chính là tính nhất quán của màu sắc thông qua bề mặt của của sản phẩm.Tính nhất quán của màu sắc trên vải không dệt là ngang nhau nên có thể cung cấp màu nền tốt nhất theo yêu cầu của khách hàng.

- Đường may của vải không dệt:

tui vai khong det

Vải không dệt nhìn chung là một mảng nhựa lớn, mỗi một đường may lại tạo ra một lổ trên vật liệu. Nếu máy khâu đặt quá nhiều mũi gần nhau thì đường may sẽ bị đứt gẫy gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Quảng cáo phải

Quảng cáo trái