Túi vải không dệt tại sao chúng ta nên lựa chọn?

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1575 | Cật nhập: 7/25/2016 4:42:32 AM | RSS

Sự xuất hiện của những chất liệu mới đã tạo nên các sản phẩm mới trong đời sống con người hiện nay –tui vai khong det uy tin là một trong những sản phẩm đó.Để hiểu thêm về đặc điểm và tính năng của loại túi vải này , bạn hãy đọc tiếp những thông tin dưới đây và tự cho mình nhận định riêng.

Túi vải không dệt tại sao chúng ta nên lựa chọn?

Túi vải không dệt tại sao chúng ta nên lựa chọn?

Hướng dẫn cách làm túi vải không dệt

Dịch vụ in túi vải không dệt giá rẻ tại hcm

Túi vải không dệt được sản xuất từ polypropylene , đây là nguyên liệu đặc biệt không được sản xuất qua quá trình dệt và nhuộm vải thông thường nên màu sắc có tính đồng nhất.Tính chất này chính là thế mạnh của loại túi vải này ,người dùng hoàn toàn có thể tự kiểm chứng về độ đồng màu cải vải không dệt bằng cách đưa tấm vải ra nơi có ánh sáng tốt như ngoài trời để cảm nhận độ sáng và tối khác nhau.

Đối với túi vải không dệt ,người dùng khi chọn mua cần chú ý tới đường may của túi. Cần quan sát các đường may có mũi khâu chắc chắn và đảm bảo chịu được độ nặng của hàng hóa .Mũi khâu hợp lý cho túi vải đạt độ bền chắc nhưng vẫn giữ được thẩm mỹ hiện nay là 6 mũi /inch .

Cũng như các loại vải khác thì vải không dệt cũng có thể được in ấn nhiều phong cách khác nhau lên một cách dễ dàng .Tuy nhiên các công ty thì phải có khả năng xử lý chuyên nghiệp với vải không dệt để đảm bảo độ phủ mực , màu sắc , độ giày mực hợp lý khi in lên bề mặt túi để tạo ra hình ảnh tự nhiên với màu sắc chuẩn để làm hài lòng khách hàng.

Túi vải không dệt tại sao chúng ta nên lựa chọn?

Những lý do nên chọn túi vải không dệt trong cuộc sống hiện nay

Yếu tố thân thiện với môi trường chính là khẩu hiệu gắn liền với túi vải không dệt và cũng đã được các chuyên gia y tế khẳng định. Túi vải không dệt có khả năng tự hủy trong môi trường và không gây độc hại tới đất đai ,cây cối sau khi phân hủy.Ngoài ra túi vải không dệt còn có thể tái chế lại một cách dễ dàng.

Túi vải không dệt hoàn toàn có thể thay thế cho túi nilong bởi giá thành của loại túi này không cao và vẫn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng. Đây là một dấu hiệu đáng mừng để chúng ta chung tay bảo vệ môi trường khỏi sự ô nhiễm.Tại sao chúng ta lại không sử dụng loại túi vải không dệt với chất lượng tốt và mẫu mã đẹp để thay thế cho những bao ni lông xấu xí hiện nay .

Quảng cáo phải

Quảng cáo trái