Túi vải không dệt-phương tiện quảng cáo đầy hữu dụng

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1281 | Cật nhập: 8/7/2016 12:34:49 PM | RSS

Túi ni lông giờ đây đã không còn là một sản phẩm tốt trong cuộc sống và cũng không phải là một lựa chọn hoàn hảo để kinh doanh. Thay vào đó thì sự xuất hiện của túi vải không dệt Kim Nhật lại mở ra một cánh cửa mới cho các doanh nghiệp muốn quảng cáo thương hiệu đến người dùng một cách nhanh chóng nhất.

Túi ni lông có vòng đời ngắn và tính gây ô nhiễm cho môi trường rất cao .Những tác hại của loại túi này có thể tìm thấy ở bất kỳ bài giảng nào trong trường học và tất nhiên túi nilong không phải là một chọn lựa sáng suốt để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

>>>>> Những ứng dụng của vải không dệt

Túi vải không dệt-phương tiện quảng cáo đầy hữu dụng

Túi vải không dệt-phương tiện quảng cáo đầy hữu dụng

Khách hàng khi nhận được túi nilong sẽ không có tâm lý tái sử dụng chúng một lần nữa ,còn túi vải không dệt thì lại là một chuyện khác. Nếu may mắn hơn thì chiếc túi nilong mang thương hiệu của doanh nghiệp bạn có thể được dùng lại từ 3-4 lần ,tuy nhiên chúng sẽ biến dạng và nhanh chóng được mang ra đựng phế liệu .

Các nhà kinh doanh sẽ không mong muốn nhìn thấy chiếc túi có logo doanh nghiệp mình nằm bên vệ đường với màu sắc và hình dạng đã thay đổi. Tuy túi nilong có chi phí sản xuất thấp nhưng vòng đời ngắn chưa phải là lựa chọn tối ưu cho những sản phẩm quảng cáo thông dụng.

Đây là lúc túi vải không dệt phát huy ưu thế của mình là sản phẩm thân thiện với môi trường hướng tới tương lai .Túi vải không dệt nhận được sự ủng hộ của những nhà môi trường, các doanh nghiệp toàn cầu và những người tiêu dùng thông thái, những sản phẩm túi vải không dệt đã và đang trụ vững trên thị trường.

Túi vải không dệt là sản phẩm không cần dệt mà vẫn thành vải .Nguyên liệu có thể là sợi, xơ hoặc xơ tái chế, qua các bước xử lý và tiến hành bằng phương pháp hóa, cơ hoặc nhiệt. Vải không dệt sẽ có bề mặt bằng phẳng với các lỗ nhỏ li ti, giống như một tấm xốp.

Tính năng nổi trội của vải không dệt là sự đàn hồi tốt , độ bền cao và tất nhiên là không thể không kể đến thời gian phân hủy nhanh chóng của loại túi vải không dệt này –chỉ từ 2-3 năm nên ít hơn rất nhiều so với túi nilong.Các doanh nghiệp khi lựa chọn in hay dệt logo trên nền vải không dệt sẽ có những sản phẩm đáp ứng nhu cầu kích thước, màu sắc theo yêu cầu một cách đơn giản , nhanh chóng và tất nhiên là người dùng cũng sẽ thích thú hơn với túi vải không dệt.

Quảng cáo phải

Quảng cáo trái