Túi vải không dệt được tạo ra như thế nào ?

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1095 | Cật nhập: 10/11/2016 11:36:18 PM | RSS

Túi vải không dệt Kim Nhật giá rẻ đã trở thành một sản phẩm thân thiện với môi trường được yêu thích bởi cả người dùng lẫn nhà sản xuất.Không khó để tìm thấy túi vải không dệt ở trong cửa hàng, siêu thị hay trong tay của một người dùng nào đó.Việc tạo ra một chiếc túi vải không dệt sẽ trải qua những công đoạn như thế nào ?

Những công đoạn tạo ra túi vải không dệt:

Để tạo ra túi vải không dệt thì cần đến sự hỗ trợ của các loại máy móc chuyên dụng như máy hàn túi vải không dệt bằng sóng siêu âm .Loại máy này sử dụng công nghệ siêu âm hàn các mép vải và hàn quai thay cho công nghệ ép nhiệt. Sóng siêu âm sẽ có tác dụng để hàn các mép vải lại với nhau. Loại máy này thích hợp dùng để hàn vai túi vải không dệt dạng đứng.

Máy may siêu tần túi vải không dệt Model YC-60S. Máy này chuyên dùng để sản xuất các loại túi theo hình dáng, thị hiếu của khách hàng, máy may không cần dùng chỉ mà dùng nhiệt siêu tần để hàn dán các đường dáng tạo thành túi , kết cấu máy đơn giản dễ sử dụng.

Túi vải không dệt được tạo ra như thế nào ?

Túi vải không dệt được tạo ra như thế nào ?

Xem thêm về túi vải bố giá rẻ tại hcm

Ngoài ra còn có máy may công nghiệp để sản xuất túi vải không dệt theo hình dáng của khách hàng đặt và thích hợp dùng để may các loại túi vải không dệt có quai xách, tốc độ làm việc 4-8 chiếc/phút.Máy tự động từ khâu nạp nguyên liệu đến khâu định hình và dán túi và được trang bị hệ thống dò tự động khi có sự cố. Máy được thiết kế theo công nghệ mới, các thiết bị chính có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản.

Khả năng phân hủy của túi vải không dệt trong môi trường cũng nhanh chóng hơn nhiều so với túi nilong hiện nay xu hướng hiện nay là sử dụng túi vải không dệt để giảm thiểu ô nhiễm.

Túi vải không dệt thân thiện môi trường ,bền chắc và còn tăng thêm hoạt động quảng cáo cho doanh nghiệp. Thương hiệu của doanh nghiệp sẽ nhanh chóng tác động đến người dùng và đây là cách quảng cáo hữu hiệu. Túi vải không dệt đã ,đang và sẽ là một sản phẩm của tương lai . Chúng ta cũng chờ đợi những sản phẩm thân thiện với môi trường tiếp theo sẽ xuất hiện.

Quảng cáo phải

Quảng cáo trái