Túi vải không dệt giải pháp bảo vệ môi trường hiện naynew

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1197 | Cật nhập: 2/3/2018 8:51:44 AM | RSS

Hiện nay, cơ sở sản xuất túi vải không dệt ra đời với mục đích thay thế các túi nilon.Do đặc tính khó phân hủy của túi nilon khiến cho việc sử dụng túi nilon trở nên không tốt cho môi trường.Với những túi nilon nhuộm màu xanh, đỏ, nếu đựng thực phẩm đã chế biến sẽ gây độc cho thực phẩm do chứa các kim loại như chì.Ngoài ra, cadimi còn gây tác hại cho não và là nguyên nhân chính gây ung thư.

Với tốc độ phân hủy của việc sử dụng túi nilon mất từ từ 500-1.000 năm mới tự phân hủy.Do đó, việc sự dụng túi nilon nhiều như hiện nay , con người đang phải trả giá cho việc môi trường bị ô nhiễm từng ngày, từng giờ.

Do đó, việc sử dụng tủi vải không dệt là giải pháp hữu hiện nhất hiện nay:

Túi vải không dệt  giải pháp bảo vệ môi trường hiện nay

Túi vải không dệt giải pháp bảo vệ môi trường hiện nay

Túi vải không dệt được thiết kế bằng cách sử dụng một loại vải giống làm từ sợi dài, liên kết với nhau bằng nhiệt hoặc xử lý dung môi.

Loại vải này được thiết kế đặc biệt là không được dệt như các loại vải thông thường khác nên được gọi là vải không dệt (Non-Woven). Với loại vải này dễ phân hủy ,không gây hại cho môi trường như khi sử dụng túi nilon.

Không những vậy, đặc tính vượt trội của vải không dệt như: độ bền, tính đàn hồi, tính thẩm mỹ, khả năng chống thấm, chịu nhiệt…

Ngoài ra, túi vải không dệt còn phù hợp với nhu cầu hằng ngày như: dùng làm túi đi chợ hàng ngày, túi đóng gói sản phẩm trong các hoạt động kinh doanh, dịch vụ như bán hàng, dụng cụ học tập, túi thời trang…

Do đó, bạn hãy cùng chúng tôi tham gia bảo vệ môi trường bằng cách sử dụng túi vải không dệt ngay bây giờ.

Quảng cáo phải

Quảng cáo trái