Túi vải bố khuấy đảo làng thời trang

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1519 | Cật nhập: 7/23/2016 4:06:05 AM | RSS

Cũng bởi vải bố là chất liệu 100% cotton là loại vải thân thiên với môi trường vì thế các công ty,doanh nghiệp ngày nay thường sử dụng những sản phẩm túi vải này để làm tặng phẩm cho các cá nhân, doanh nghiệp đến dự các sự kiện, hội thảo. Vừa có lợi ích thẩm mỹ, bảo vệ môi trường lại vừa là một hình thức PR thương hiệu hiệu quả.

Nói sơ qua về túi vải bao bố, để mọi người có thể hiểu vì sao, loại hình sản phẩm này lại có thể ngày càng có vị trí trong thị trường hiện nay. Túi vải bố được làm từ sợi vải 100% Cotton, túi còn được gọi là túi vải thân thiện với môi trường bởi nó tuổi thọ sử dụng ngắn và phân hủy nhanh trong môi trường, không tạo ra các chất độc hại ngấm vào đất như các sản phẩm bao bì nilon khác có từ trước.

Quảng bá sản phẩm với túi vải không dệt

tui vai

Túi vải bố khuấy đảo làng thời trang

Túi vài bao bố cũng tương tự như túi vải không dệt, được người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng cũng bởi nó mang tính chất bảo vệ môi trường, không làm ô nhiễm không khí, không qua quá trình dệt là tốn kém, mất thời gian. Các nhà kinh doanh hộ cá thể, công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn đều nhìn thấy được điều đó, đã ra sức thức đẩy, sử dụng túi bao bố như một sản phẩm để quảng quá thương hiệu. Vừa có thể PR cho công ty lại tiết kiệm được ngân sách, suy nghĩ với khâu quà tặng. Một sản phẩm túi có rất nhiều màu khác nhau, thường các công ty sẽ in logo và chọn màu sắc chủ đạo.

Túi vải bố hiện đang được nhiều bạn trẻ yêu thích do chất liệu mềm , nhẹ, tiện lợi, giá thành rẻ... có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như đi dã ngoại, dùng làm túi quà tặng, hội nghị, sản phẩm quảng bá thương hiệu...

tui vai

Túi vải bố được làm từ sợi vải bố (100% Cotton), túi còn được gọi là túi vải thân thiện với môi trường. Đã được nhiều quý khách hàng tin dùng và sử dụng.
Túi vải bố, túi vải hội nghị được dùng:
- Đựng tài liệu quà tặng trong chương trình hội nghị
- Dùng đi chợ đựng các vật dụng cần thiết
- Dùng trong các hãng thời trang đựng quần áo
- Dùng để vẽ những hình ảnh yêu thích
- Dùng làm quà tặng tri ấn khách hàng

Túi vải bố cùng với túi vải không dệt giá rẻ là hai sản phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay. Bởi tính tiện dụng và tiết kiệm khi nó được sử dụng như một sản phẩm quà tặng tới khách hàng, tới đối tác, trên đó vừa có thể đựng đồ lại vừa có ngay logo của công ty, doanh nghiệp mình.

Quảng cáo phải

Quảng cáo trái