Túi vải bao bố sản phẩm quảng bá thương hiệu

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1161 | Cật nhập: 7/24/2016 8:08:13 AM | RSS

Cũng bởi vải bố là chất liệu 100% cotton là loại vải thân thiên với môi trường vì thế các công ty,doanh nghiệp ngày nay thường sử dụng những sản phẩm túi vải này để làm tặng phẩm cho các cá nhân, doanh nghiệp đến dự các sự kiện, hội thảo. Vừa có lợi ích thẩm mỹ, bảo vệ môi trường lại vừa là một hình thức PR thương hiệu hiệu quả.

Túi vải bao bố là loại hình sản phẩm này lại có thể ngày càng có vị trí trong thị trường hiện nay. Túi vải bố được làm từ sợi vải 100% Cotton, túi còn được gọi là túi vải thân thiện với môi trường bởi nó tuổi thọ sử dụng ngắn và phân hủy nhanh trong môi trường, không tạo ra các chất độc hại ngấm vào đất như các sản phẩm bao bì nilon khác có từ trước.

mua túi cách nhiệt giá rẻ ở đâu tại hcm ?

Túi vải không dệt là gì?

tui vai bao bo

Túi vải bao bố sản phẩm quảng bá thương hiệu

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng túi vải bố :

Túi vải bao bố cũng tương tự như túi vải không, được người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng cũng bởi nó mang tính chất bảo vệ môi trường, không làm ô nhiễm không khí, không qua quá trình dệt là tốn kém, mất thời gian. Các nhà kinh doanh hộ cá thể, công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn đều nhìn thấy được điều đó, đã ra sức thức đẩy, sử dụng túi bao bố như một sản phẩm để quảng quá thương hiệu. Vừa có thể PR cho công ty lại tiết kiệm được ngân sách, suy nghĩ với khâu quà tặng. Một sản phẩm túi có rất nhiều màu khác nhau, thường các công ty sẽ in logo và chọn màu sắc chủ đạo.

Túi vải bố hiện đang được nhiều bạn trẻ yêu thích do chất liệu mềm , nhẹ, tiện lợi, giá thành rẻ... có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như đi dã ngoại, dùng làm túi quà tặng, hội nghị, sản phẩm quảng bá thương hiệu...

Túi vải bố cùng với túi vải không dệt là hai sản phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay. Bởi tính tiện dụng và tiết kiệm khi nó được sử dụng như một sản phẩm quà tặng tới khách hàng, tới đối tác, trên đó vừa có thể đựng đồ lại vừa có ngay logo của công ty, doanh nghiệp mình.

Quảng cáo phải

Quảng cáo trái