Sự thay thế “ngoạn mục” của túi vải không dệt

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1098 | Cật nhập: 9/20/2016 10:30:01 PM | RSS

Túi vải không dệt trong những năm gần đây đã xuất hiện phổ biến trên thị trường và đang có xu hướng thay thế cho chất liệu polyurethane bọt biển. Ngành công nghiệp vải không dệt do đó cũng phát triển mạnh mẽ .

Tùy thuộc theo mục đích dùng mà thời gian tồn tại của vải không dệt cũng khác nhau. Nếu là vải dùng cho các môi trường riêng có yêu cầu cao thì đặc tính của vải sẽ là có khả năng hút nước , chống thấm , tính co giãn ,mềm dẻo..

hinh-anh-vai-khong-det

Sự thay thế “ngoạn mục” của túi vải không dệt

Những thuộc tính trên thường được kết hợp để tạo ra các loại vải phù hợp với từng công việc cụ thể, trong khi vẫn đem lại sự cân bằng giữa tính sử dụng và giá thành hợp lý. Vải không dệt hoàn toàn có thể bắt chước kiểu dáng của vải dệt hoặc kết hợp với các nguyên liệu khác để tạo ra nhiều sản phẩm có thuộc tính khác nhau.

Một cách nhìn nhận chung nhất về dây chuyền sản xuất vải không dệt là trộn các sợi và kết hợp các sợi với nhau bằng máy móc làm cho chúng gắn chặt với nhau, ngoài ra có thể dùng phương pháp ép nhiệt và việc nấu chảy sẽ gắn kết bề mặt lưới của các sợi vải bằng cách tăng nhiệt độ.

Những sản phẩm của vải không dệt được tạo ra đều có hình dáng bề mặt hình vuông hoặc tổ ong,...Tùy vào nhu cầu sử dụng các sản phẩm của túi vải không dệt cho ra những sản phẩm khác nhau.Chúng ta hãy tiếp tục sử dụng túi vải không dệt như một cách bảo vệ môi trường đơn giản nhất.

Quảng cáo phải

Quảng cáo trái