Sử dụng túi vải không dệt – làm nên tương lai xanh

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1362 | Cật nhập: 3/23/2018 8:31:17 AM | RSS

Hiện nay vấn đề ô nhiễm đã không còn là vấn đề riêng của bất kỳ quốc gia nào mà toàn thế giới cần chung tay khắc phục vấn đề đó. Mỗi người tiêu dùng cũng cần thay đổi thói quen dùng túi ni long bằng túi vải không dệt. Đây là một biện pháp đơn giản nhưng cũng góp phần không nhỏ vào giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Túi vải không dệt giá rẻ được tạo nên từ loại vải không dệt , loại vải này như 1 tấm lưới có cấu trúc liên kết với nhau bằng sợi entangling hoặc sợi cơ học , nhiệt học.Chúng có bề mặt bằng phẳng, với những tấm xốp được tạo ra trực tiếp từ các sợi riêng biệt hoặc từ nhựa nóng chảy. Vải không dệt không được thực hiện bằng cách dệt hay đan.

Sử dụng túi vải không dệt – làm nên tương lai xanh

Sử dụng túi vải không dệt – làm nên tương lai xanh

Nếu bạn biết được nguồn nguyên liệu sản xuất ra vải không dệt là từ vải tái chế thì chắc chắn bạn sẽ muốn sử dụng chúng ngay.Tỷ lệ các loại vải tái chế phải dựa trên tính toán khoa học để làm nguyên liệu cần thiết cho việc sản xuất. Bên cạnh đó, một số loại vải không dệt có thể được tái chế sau khi sử dụng.

Vì lý do này, sản phẩm được làm từ không dệt được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống như :bệnh viện, trường học, sản phẩm thời trang sang trọng.

Độ bền của túi vải không dệt lên đến 5 năm và đặc biệt là loại túi này không cháy không độc, không mùi vị, và phân huỷ hết không gây ô nhiễm môi trường, được quốc tế công nhận sản phẩm sinh thái thân thiện môi trường bảo vệ Trái Đất.Túi vải không dệt thường được in ấn đơn giản, không cầu kỳ chỉ nên in túi vải không dệt 1 đến 2 màu.

Túi vải không dệt cũng nằm trong nhóm túi tự hủy , bao bì của túi này được chia làm hai loại là tự hủy thông thường và tự hủy sinh học.Tự hủy thông thường là quá trình phân rã vỡ vụn bao bì nhựa từ mảnh lớn thành nhiều mảnh nhỏ không có lợi cho môi trường do khó thu gom và không làm bồi bổ cho đất.

Còn tự hủy sinh học là quá trình phân hủy triệt để bao bì nhựa (từ nguyên liệu nhựa có nguồn gốc thực vật) do tác động của vi sinh vật và độ ẩm thành phân hữu cơ do đó rất hữu ích và thân thiện với môi trường – các mẫu túi vải không dệt chất lượng chính là loại túi tự hủy sinh học nhiều ưu điểm này.

Quảng cáo phải

Quảng cáo trái