So sánh các loại túi vải không dệt

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1359 | Cật nhập: 3/23/2018 8:48:39 AM | RSS

Hiện nay,việc sử dụng sử dụng túi vải không dệt không còn xa lạ với nhiều người tiêu dùng trong cuộc sống.Với vải không dệt là sự lựa chọn hàng cho các cong ty nhằm thu hút khách hàng biết đến sản phẩm của minh, túi vải được in một số các hình ảnh, hoặc logo, biểu ngữ của công ty nhằm quảng bá thương hiệu đến khách hàng.

Với bài viết này, hãy cùng với cơ sở sản xuất túi vải không dệt Kim Nhật tìm hiểu những sản phẩm túi vải để so sánh sự giống và khác nhau của chúng nhé:

Những sản phẩm túi vải không dệt thông dụng:

Túi vải không dệt treo tường

So sánh các loại túi vải không dệt

  • Túi vải không dệt treo tường
  • Túi vải không dệt ép nhiệt
  • Túi vải không dệt đựng hộp quà tặng
  • Túi xách vải không dệt
  • Túi vải không dệt dây rút
  • Túi vải không dệt thương hiệu
  • Túi vải không dệt đựng giày dép

Các loại túi vải này đều giống nhau ở chất liệu và độ bền, duy chỉ khác nhau về mục đích, nhu cầu sử dụng. Vậy tại sao những sản phẩm nay lại rất “hot” trên thị trường, cùng tìm hiểu nhé mọi người.

* Đối với môi trường:

Ở các bài viết trước, chúng ta đã hiểu về chất liệu vải không dệt và cùng thấy rằng: Túi vải không dệt thực sự thân thiện với môi trường. Sử dụng túi vải không dệt là góp phần bảo vệ môi trường của chúng ta.

* Đối với người dùng trực tiếp:

Túi vải không dệt không chỉ thân thiện với môi trường mà còn rất thân thiện với người sử dụng.Túi gọn nhẹ, bền chắc, chứa đựng được khối lượng đồ lớn, có khả năng chống nước, sử dụng nhiều lần và rất thời trang là những ưu điểm tuyệt vời mà các loại bao bì khác không đáp ứng được.
Độ bền của túi vải không dệt lên đến 5 năm, không cháy không độc, không mùi vị, và phân huỷ hết không gây ô nhiễm môi trường, được quốc tế công nhận sản phẩm sinh thái thân thiện môi trường bảo vệ Trái Đất.

* Đối với doanh nghiệp :

>>>> Doanh nghiệp với những lợi ích từ túi vải không dệt

Túi vải không dệt thường được in ấn đơn giản, không cầu kỳ một hoặc đến 2 màu. Kiểu dáng túi độc đáo với nhiều sự lựa chọn, túi có quai xách, túi ví…

Sử dụng túi vải không dệt là giải pháp tối ưu về nhiều mặt cho các doanh nghiệp kinh doanh:
-Túi vải không dệt là kênh quảng bá thương hiệu tốt nhất trong tất cả các loại bao bì: bởi đồ bền và khả năng tái sử dụng của nó. Đặc biệt, trên chất liệu vải không dệt, doanh nghiệp được lựa chọn mẫu mã riêng biệt, không trùng lắp để tăng tính nhận diện thương hiệu. Doanh nghiệp dễ dàng chọn lựa màu sắc tương thích với mã màu nhận diện của mình, và hơn thế, túi vải không dệt cho phép in trực tiếp thông tin doanh nghiệp lên 2 bề mặt túi.

Túi xách vải không dệt

Đây thực sự là những điểm mạnh ưu việt mà các loại bao bì khác không thể đáp ứng được.


- Túi vài không dệt tính về dài hạn sẽ tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp.
- Túi vải không dệt đồng thời thể hiện tinh thần kinh doanh vì cộng đồng của doanh nghiệp. Khi doanh nghiệp của bạn sử dụng túi vải không dệt, theo đó rất nhiều khách hàng của bạn sẽ sử dụng…và việc này đồng nghĩa với việc môi trường của chúng ta đã hạn chế được khối lượng túi nilon.

Túi vải không dệt là sản phẩm đựng, bao, gói thân thiện với môi trường, sạch đẹp và có hiệu quả marketing cao. Những lợi thế đó có được là nhờ những đặc tính cơ hóa lý rất riêng của túi vải không dệt. Và cũng vì vậy mà nó ngày càng phổ biến với người tiêu dùng.Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo về địa chỉ may túi vải bố tphcm tại website của công ty.

Quảng cáo phải

Quảng cáo trái