Tìm hiểu quy trình sản xuất vải không dệt

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1236 | Cật nhập: 7/31/2016 4:31:39 PM | RSS

Biết đến những tính năng hữu ích của vải không dệt không có nghĩa là bạn đã hiểu hết vể loại túi vải không dệt này.Quy trình sản xuất vải không dệt cũng là một thông tin thú vị giúp bạn có thêm những hiểu biết đáng kể về loại sản phẩm đem lại nhiều tiện ích và phù hợp với môi trường này

.quy trinh san xuat vai khong det

Tìm hiểu quy trình sản xuất vải không dệt

giá bán túi vải bố tại hcm

Túi vải không dệt tại sao chúng ta nên lựa chọn?

Cấu trúc chính của vải không dệt là được tạo ra từ các sợi gắn kết với nhau , được xử lý bởi hóa chất , máy móc, nhiệt độ và dung môi. Những năm gần đây chất liệu chính được dùng để tạo nên vải không dệt là polyurethane bọt biển giúp tăng độ chắc chắn của vải.

Từ cụm từ “không dệt” thì phần nào người dùng cũng có nhận định về loại vải này. Vải không dệt có cấu trúc hình lưới , gồm nhiều ô ,gắn kết với nhau bởi các sợi vài và được phủ một lớp màn xuyên qua lớp sợi gắn kết được xử lý thông qua hệ thống máy móc .Vải không dệt có dạng phẳng hoặc dạng ô hình tổ ong bằng cách trực tiếp phân chia các sợi vải sau đó trán nhựa.

Thông thường, một lượng vải tái chế và một phần nguyên liệu phụ thêm sẽ được dùng để sản xuất vải không dệt.Phần trăm của vải tái chế thường khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu về độ bền của vải không dệt. Bên cạnh đó, vải không dệt còn có thể được tái chế sau khi sử dụng bằng các phương pháp thích hợp.

Các nghiên cứu giành cho vải không dệt đều hướng đến vải sinh học dành cho các ứng dụng chắc chắn hơn, đặc biệt trong lĩnh vực nông nghiệp và công nghiệp .Ngoài ra thì trong các lĩnh vực quan trọng như bệnh viện, trường học, trung tâm điều dưỡng và các lĩnh vực khác cũng có thể ứng dụng túi vải không dệt.

Các loại vải không dệt được tạo ra tùy theo mục đích sử dụng mà có thời gian tồn tại khác nhau, vải dùng một lần hay sử dụng lâu dài. Vải không dệt dành cho các chức năng sử dụng riêng như có khả năng hút nước, chống thấm, có tính co giản, chắc chắn, mềm dẻo, bắt lửa, có khả năng giặt rửa, mềm mại, cách nhiệt, cách âm, lọc khuẩn, chống độc.

Với những đặc điểm nổi trội trên của túi vải không dệt hcm , đó được xem là sản phẩm ưu chuộng trong cuộc sống hiện nay.Nếu có nhu cầu sử dụng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Quảng cáo phải

Quảng cáo trái