Những ứng dụng của vải không dệt trong đời sống thường ngày

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1361 | Cật nhập: 2/3/2018 8:52:01 AM | RSS

Ngày này nhu cầu sử dụng vải không dệt được mọi người quan tâm .Với vải không dệt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại,nên tạo ra các sản phẩm có độ bền cơ học cao, lực co giãn tốt.

Với bài viết dưới đây, hãy cùng chúng cơ sở may túi vải không dệt Kim Nhật tìm hiểu những ứng dụng của vải không dệt trong đời sống hằng ngày nhé.

Với đặc tính có thể lau sạch trên cả hai bề mặt của sản phẩm tạo nên sản phẩm chống thấm của vải không dệt ta có thể sử dụng chúng trong ngành nông nghiệp như tấm che nắng cho nhà trồng rau, tấm nhựa để reo hạt hoặc có thế làm vật ngăn côn trùng và chống lão hóa.

Không những có tính năng dễ phân hủy,khi đốt không gây ra mùi khó chịu như các sản phẩm chứa chất nylon do đó có thể bảo vệ và thân thiên với môi trường.Ngoài ra ,sản phẩm mang tính đổi mới ,và vượt trội hơn so với các loại thông thường khác về độ bền, tính đàn hồi, tính thẩm mỹ và khả năng chống thấm, chịu nhiệt. Vải không dệt hiện được ứng dụng rất nhiều trong các ngành như:

>>>>> đặc tính của vải không dệt / cách mua vải không dệt giá rẻ

Trong lĩnh vực y tế có thể ứng dụng dùng như: Quần áo, mũ phẫu thuật, khẩu trang, ga trải giường, thảm, chăn chống khuẩn, lớp lọc máu, da nhân tạo...

ung dung vai khong det

Những ứng dụng của vải không dệt trong đời sống thường ngày

Lĩnh vực Bảo hộ lao động:
- Quần áo bảo hộ: bảo hộ lao động, chống cháy.
- Các vật dụng bảo hộ: giầy bảo hộ, găng tay lao động, mặt nạ chống khói, mặt nạ chống bụi.

Hoặc đối với lĩnh vực may mặc: được ứng dụng làm đồ may mặc ,Túi quảng cáo, bao bì, bao lô, túi sản phẩm, Túi đựng complê, vải bọc, vải lau, túi siêu thị, túi đi chợ, tấm chống trượt, túi trà, khăn trải bàn, khăn ăn...

Quảng cáo phải

Quảng cáo trái