Những hiểm họa tử thần từ túi nilon

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1484 | Cật nhập: 7/27/2016 2:15:02 PM | RSS

Ngày nay, cùng với đất nước thực hiện việc bảo vệ môi trường, các công ty cũng nhưng các trung tâm thương mại đã sử dụng túi vải không dệt thay thế túi nilon.Chúng ta đã biết, túi nilon được làm từ các chất phụ gia vô cùng độc hại.

Những loại túi vải không dệt thông dụng hiện nay

Phân phối túi balo, túi dây rút giá rẻ tại hcm

Những hiểm họa tử thần từ túi nilon

Những hiểm họa tử thần từ túi nilon

Được làm từ các chất phụ gia, nên túi nilon có những đặc tính khó phân hủy gây hại đến môi trường.Không những vậy,chúng tiếp xúc với các chất khác độc hại khác chúng ta không thể nào đánh giá được độ độc hại của chúng.

Khi sử dụng túi nilon hằng ngày, mọi người phải đối mặt với những tác hại mà túi nilon đem lại khi chính chúng ta lại sử dụng chúng.

Đặc biệt, khi chúng ta không biết cách xử lý túi nilon tốt mà đem đi đốt sẽ tạo ra các laọi khí cực độc mà chúng ta hít phải đó là các khí cacbonnic, metan và khí dioxin.

Ngoài ra, chúng ta đem đi chôn chúng vào đất sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của cây dẫn đến tình trạng xói mòn,hoặc chúng ta vứt chúng bữa bài nhất là trong các cống ,rãnh ,.. làm tắc nghẹn nước,làm ngập úng,.... gây ảnh hưởng đến môi trường nghiêm trọng.

Những hiểm họa tử thần từ túi nilon

Với những đặc tính của vải không dệt như độ bền, tính thẩm mỹ cao, đặc biệt không gây hại đến môi trường bơi tính năng tự phân hủy của chúng đó là sản phẩm thay thế tốt nhất dành cho túi nilon hiện nay.

Ngoài ra, bạn có thể tự mình tham gia bảo vệ môi trường bằng cách hạn chế sử dụng túi nilon bằng cách sử dụng túi vải không dệt Kim Nhật nhé.

Quảng cáo phải

Quảng cáo trái