Những điều cần biết về túi vải không dệt cán màng

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1522 | Cật nhập: 8/23/2016 3:22:43 PM | RSS

Bạn là một doanh nghiệp ,bạn muốn các khách hàng biết đến hình ảnh của công ty thông qua bao bì ,bạn muốn gây ấn tượng các khách hàng để nhớ đến công ty mình .Tại sao bạn dùng túi vải không dệt cán màng ? Đó là sản phẩm tích hợp tính bền vững của túi vải không dệt và chất lượng in ấn của túi giấy.

Với loại túi vải không dệt cán màng là sản phẩm tích hợp giữa vải không dệt và màng OPP với công nghệ in cao cấp có thể giúp bạn truyền tải hoàn toàn hình ảnh sản phẩm , chương trình , thông điệp đến tay khách hàng hay người tiêu dùng.

Lợi ích của túi vải không dệt cán màng:

Sản phẩm được in ấn với công nghệ in ống đồng chất lượng cao, chính vì thế sản phẩm có thể in được những hình ảnh có chất lượng cao và cảm nhận như thật không thua gì túi giấy.

tui vai khong det can mang

Những điều cần biết về túi vải không dệt cán màng

Với những chiếc túi vải không cán màng thường người ta sẽ sử dụng quai xách bằng các loại đai có sức chịu lực tốt hơn.Được rất nhiều các hệ thống siêu thị trên thế giới chọn lựa cho giải pháp khi mua sắm tại siêu thị.

Với túi vải không dệt cán màng được sử dụng từ 1 đến 1,5 năm.Và chúng không bị ảnh hưởng đến màu sắc, chất lượng in trong khoảng thời gian sử dụng.

tui vai khong can mang

Ngoài ra chúng đem lại những đặc tính nổi trội của túi vái không cán màng như: Không thấm nước,sản phẩm thích hợp với tất các các thời tiết.

Với những thông tin trên ,bạn muốn biết thêm chi tiết cụ thể bạn hãy đến với chúng tôi.Chúng tôi hân hạnh được phục vụ bạn để có những sản phẩm ưng ý nhất.Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo túi vải bố hcm tại công ty Kim Nhật.

Quảng cáo phải

Quảng cáo trái