Nên chọn túi vải không dệt hoặc túi giấy xách?

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1434 | Cật nhập: 8/3/2016 10:17:20 AM | RSS

Túi trên thị trường có rất nhiều loại, đặc biệt túi vải không dệt và túi xách giấy được nhiều người tiêu dùng hay đem ra so sánh để biết loại túi nào tốt hơn và mang lại nhiều lợi ích hơn.Hãy cùng với Kim Nhật chúng tôi tim hiểu thông qua bài viết dưới đây để tìm hiểu nên chọn túi vải hãy túi giấy nhé!

Để trả lời câu hỏi trên, bạn cần tìm hiểu túi vải không dệt là gì? Túi vải không dệt hãy còn gọi là túi môi trường hay có tên gọi khác là túi tự hủy sinh học.Nó được tạo từ loại vải không dệt có độ bền cao và tính thấm hút tốt.

nên chọn túi vải không dệt hay túi giấy xách

Nên chọn túi vải không dệt hoặc túi giấy xách?

>>>>> Tư vấn thiết kế túi vải không dệt chất lượng

Còn túi giấy là loại túi có hình dánh giống như túi vải nhưng được làm từ giấy với quai xách bằng sợ thừng.Túi vải có chất liệu mỏng tùy thuộc vào từng thiết kế.Túi vải cũng góp phần quan trọng để nâng cao đẳng cấp cho sản phẩm chọn bao dệt pp để dùng đứng túi đựng đồ.Còn túi giấy chỉ được được những đồ vật nhỏ, hoặc khó đựng những thực phẩm tươi .

nên chọn túi vải không dệt hay túi giấy xách

Ưu điểm của túi vải không dệt

Túi vải thường được nhiều các doanh nghiệp sử dụng trong các hoạt động quảng cáo và pr các thương hiệu.Ngoài ra, túi vải cũng góp phần quan trọng để nâng cao đẳng cấp cho sản phẩm.Còn đối với túi xách giấy được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực quà tặng .Đặc biệt, túi vải được nhiều các bà nội trợ yêu thích bởi sự tiện ích trong cuộc sống hằng ngày.

Trên đây là những ưu điểm của túi vải không dệt đem lại so với túi giấy, chính vì thế túi vải là sự lựa chọn tốt hơn nhiều so với túi giấy và các bao bì khác hiện nay.Nếu quý khách hàng còn thắc mắc, xin quý khách vui lòng liên hệ với Kim Nhật để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Quảng cáo phải

Quảng cáo trái