Nâng cao quảng bá thương hiệu qua túi vải không dệt

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1263 | Cật nhập: 8/25/2017 6:32:27 PM | RSS

Hiện nay việc sử dụng túi vải không dệt đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới và do đó mà các doanh nghiệp ngày càng biết cách tận dụng loại túi vải này để đem hình ảnh của mình đến khách hàng. Một ví dụ tiêu biểu đó là các công ty Nhật Bản, họ sử dụng túi vải không dệt mọi lúc, mọi nơi và hiệu quả đem lại là rất cao.

Nâng cao quảng bá thương hiệu qua túi vải không dệt

Nâng cao quảng bá thương hiệu qua túi vải không dệt

Lý do doanh ngh doanh nghiệp nên sử dụng túi vải không dệt?

Túi vải không dệt là gì?

Không ai là không thích thú với những chiếc túi vải được thiết kế đẹp mắt mà lại còn được tặng miễn phí. Và nghiễm nhiên túi vải không dệt phát huy tác dụng quảng cáo của mình mà không khiến doanh nghiệp phải tốn kém quá nhiều.Các doanh nghiệp nên lưu tâm đến việc lựa chọn màu kết hợp trên túi như thế nào, nét in sắc nét và có những câu slogan hay.

Việc dùng túi vải không dệt làm phương tiện quảng cáo đã được Nhật Bản và các quốc gia châu Âu sử dụng từ 15 năm trước đây.Vậy tại sao các doanh nghiệp Việt Nam lại không tận dụng kênh quảng bá chi phí thấp này một cách triệt để và thích hợp nhất. Hiện nay, các doanh nghiệp trong nước sử dụng sản phẩm này trong việc quảng bá công ty chưa thật sự hiệu quả dù chi phí của túi vải không dệt và túi PP dệt này cực kỳ rẻ cho chiến dịch quảng cáo.

Nguyên nhân là do các doanh nghiệp chưa thật sự đầu tư vào thiết kế mẫu mã, chọn chất liệu ,định lượng, màu vải và đặc biệt là mực in và đường may tinh tế, dù có cộng lại tất cả những yếu tố đó lại và tạo nên túi thật chất lượng thì chi phí cho một túi vẫn không cao .Sự tinh tế trong cái túi môi trường gắng với tên công ty bạn trong đó sẽ làm tăng thêm giá trị sản phẩm và thương hiệu của quý công ty.

Không khó để doanh nghiệp có thể tìm thấy các cơ sở sản xuất túi vải không dệt trong nước hiện nay. Do đó mà việc quảng bá thương hiệu bằng túi vải không dệt là một phương án hết sức khả thi.Các cơ sở sản xuất sẽ cung cấp cho bạn những mẫu mã túi vải không dệt mới nhất, cách in ấn logo của doanh nghiệp sao cho đẹp mắt và tất nhiên họ cũng sẽ đưa ra những mức giá phải chăng để “chào hàng” doanh nghiệp.

Hãy chọn túi vải không dệt như một cách theo đuổi thành công và bảo vệ môi trường sông của chúng ta hiện nay.

Quảng cáo phải

Quảng cáo trái