Mục đích sử dụng túi vải không dệt

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1206 | Cật nhập: 2/2/2018 3:39:05 PM | RSS

Hiện nay ,việc sử dụng túi vải không dệt không còn xa lạ với mọi người.Loại túi này được dùng ở mọi nơi trong đời sống của chúng ta hiện nay và có mặt trong mọi ngóc ngách của đời sống. Túi vải không dệt dùng để mua sắm, túi vải không dệt dành cho các shop thời trang, dành cho các trung tâm điện thoại, túi vải không dệt dành cho các công ty các công ty du lịch để tặng cho khách hàng dùng tour của mình….và còn rất nhiều ứng dụng khác của túi vải không dệt….không chỉ là loại túi vải dùng để xách tay mà nó còn đựng các vật dụng trong nhà…như đồ đạc…đồ dùng gia đình như quần áo, bàn ủi, các đồ đạc cần bảo quản…

mẫu túi vải không dệt đựng quà tết đẹp 2016

giá túi vải bố bao nhiêu

Trước tiên hãy tìm hiểu về chất liệu túi vải không dệt để biết vì sao nó có cái tên lạ mà không lạ như vậy nhé.

Vải không dệt là một loại vải cấu tạo từ các hạt nhựa tổng hợp, và một số thành phần tái chế tùy theo mục đích sử dụng. Vải không dệt không những mềm mại, nhẹ nhàng mà còn có khả năng chống thấm nước và chịu được nước.

tui vai khong det

Mục đích sử dụng túi vải không dệt

  • Nhiều màu sắc thời trang, kiểu dáng trẻ trung, xu hướng mới của thời trang mua sắm.
  • Độ bền cao, sau khi mua hàng có thể tái sử dụng cho rất nhiều mục đích khác nhau (qua đó quảng bá hình ảnh doanh nghiệp của bạn).
  • Không gây dị ứng, không hóa chất độc hại.
  • Thân thiện với môi trường rất nhiều so với túi ni-lông.
  • Nhìn “pro” hơn rất nhiều so với túi ni-lông.

Những mục đích sử dụng cơ bản túi vải không dệt:

  • Bảo vệ mội trường bởi tuổi thọ ngắn thời gian phân hủy nhanh, những chất phân hủy hấp thụ dưới đất nhưng lại rất tốt cho cây trồng.
  • Ngoài ra, việc lựa chọn in túi vải không dệt không chỉ để chứa đựng sản phẩm mà còn là một cách marketing hiệu quả thường được các doanh nghiệp áp dụng trong thời gian qua. Với thiết kế mẫu in túi vải không dệt độc đáo làm nổi bật lên hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp sẽ gây ấn tượng cho người tiêu dùng. Việc phân phát số lượng lớn túi vải đi kèm theo sản phẩm sẽ tạo nên một hiệu ứng đám đông về mức độ nhận dạng thương hiệu. Chính từ những lợi ích vô cùng tuyệt vời đó, in túi vải không dệt đang ngày càng phổ biến và đa dạng về hình thức, mẫu mã.

Túi vải không dệt đang ngày một trở nên có vai trò quan trọng không thể thiếu đối với cuộc sống hàng ngày của con người và môi trường sống, giá thành tuy có thể cao hơn so với bao bì nilon nhưng sản phẩm túi này lại có thể tái sử dụng, vừa tiết kiệm lại vừa mang tính trang trí, quảng cáo thương hiệu cho các công ty, doanh nghiệp thường xuyên tổ chức hội thảo, tung ra sản phẩm mới. Đối với túi vải không dệt giá rẻ hcm , chỉ có lợi chứ không có hại.

Quảng cáo phải

Quảng cáo trái