Lựa chọn, tìm hiểu túi không dệt có dây kéo chất lượng

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1684 | Cật nhập: 2/3/2018 3:27:08 AM | RSS

Vải không dệt được nhiều người ưa chuộn ngoài việc dùng làm túi xách rất tiện dụng và thời trang, mà còn được dùng làm khẩu trang, khăn giấy ướt, áo trùm tủ vải quần áo, áo trùm veston, đồ bảo hộ lao động, mặt nạ, hộp đựng giày, tạp dề v.v .. và rất nhiều thứ tiện dụng trong gia đình. Hiện nay, nhiều mẫu mã cũng xuất hiện trên thị trường như túi vải không dệt có dây kéo, túi đeo, túi xách,…

Tìm hiểu túi không dệt có dây kéo chất lượng

Lựa chọn, tìm hiểu túi không dệt có dây kéo chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhu cầu mua vải không dệt giá rẻ nhưng vẫn đòi hỏi chất lượng phải đảm bảo để sản xuất ra nhửng sản phẩm từ vải không dệt giá cạnh tranh và chất lượng hơn. Đây là một trong những tiêu chí được lựa chọn bởi các công ty sản xuất túi vải không dệt để cạnh tranh với nhau về giá trên thị trường. Nhưng dù cho mẫu mã gì đi nữa, bạn vẫn cần cân nhắc chọn lựa cho chất lượng.

Hướng dẫn mua túi vải không dệt có dây kéo chất lượng:

Bí quyết 1: Không nên chọn thành phần % nhựa PP cao để giá vải không dệt rẻ hơn.

Nguyên liệu chính để sản xuất ra vải không dệt là nhựa PP. Thông thường các nhà sản xuất pha từ 5%, 10% hay 15% thành phần bột đá (caco3) vào nguyên liệu PP khi sản xuất, thành phần này phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng về tiêu chuẩn bề mặt vải không dệt như thế nào. Tiêu chuẩn thông thường là 85% nhựa PP và 15% bột đá caco3, thì bề mặt vải ở mức độ đáp ứng được nhu cầu khách hàng hiện nay.

Đặc biệt, không nên chọn thành phần bột đá quá nhiều để giảm tối đa chi phí vì làm bề mặt vải k hông dệt xấu đi và không chất lượng.

Tuy nhiên, vẫn có một số khách hàng họ đặc biệt quan tâm đến chất lượng bề mặt vải nên họ yêu cầu không pha bột đávà thành phần nhựa PP là 100%.

Những ứng dụng của túi vải không dệt

Bí quyết 2: Lựa chọn định lượng vải không dệt theo tiêu chuẩn của thị trường

Vải không dệt được làm ra nhiều loại định lượng khác nhau từ 35gsm tới 200gsm hoặc hơn nữa. Nhưng tiêu chuẩn thông dụng trên thị trường hay sử dụng là từ 70-85gsm.

Nếu chúng ta chọn định lượng không có sẳn trên thị trường, nhà sản xuất phải làm theo chuẩn riêng của bạn thì đòi hỏi số lượng lớn và chi phí cao hơn.

Đối với vải không dệt, nếu khác nhau về định lượng khoảng 5gsm là không đáng kể và chúng ta hầu như không phân biệt được sự khác nhau đó trên vải không dệt. Do đó, nếu bạn muốn mua vải định lượng 80gsm nhưng nhà sản xuất của bạn chỉ có loại 75gsm thì chúng ta nên chấp nhận chọn mua loại có sẳn 75gsm để có giá tốt hơn, vì giữa 80gsm hay 75gsm vẫn không có sự khác nhau mấy

Tùy theo yêu cầu và mức độ quan trọng về định lượng vải không dệt mà bạn mong muốn, đôi khi một số khách hàng của bạn muốn làm theo định lượng của họ yêu cầu mà nhà cung cấp bạn không có sẳn loại đó thì bắt buộc chúng ta phải đòi hỏi số lượng nhiều mới sản xuất được.

Tìm hiểu túi không dệt có dây kéo chất lượng

Bí quyết 3: Lựa chọn màu vải không dệt theo màu có sẵn trên thị trường.

Cũng giống như tiêu chí về định lượng, hiện nay trên thị trường vải không dệt có hơn 30 loại màu có sẵn, nếu chúng ta đặt theo loại màu này thì chi phí thấp hơn vì nếu màu không có sẳn, nhà sản xuất phải mất thời gian thử mẫu, chạy mẫu ra đúng màu, đúng định lượng như vậy chi phí rất cao và mất thời gian.

Bài viết trên tôi đưa ra 3 bí quyết chính để lựa chọn vải không dệt giá rẻ, chất lượng, dù cho đó là túi vải không dệt có dây kéo hay không dây kéo đi chăng nữa, đối với một sản phẩm, phần lớn quyết định đó là chất lượng, bạn nên nhớ như vậy nhé.

Quảng cáo phải

Quảng cáo trái