Làm đẹp ngôi nhà với túi vải không dệt

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1545 | Cật nhập: 3/24/2018 8:49:36 AM | RSS

Từ lâu, thị trường túi vải không dệt đã được rất ưa chuộng trong việc sử dụng thay cho túi nilong ở những cơ sở hoạt động vì một môi trường xanh, hoặc ở những công ty sử dụng để làm quà tặng cho các buổi hội thảo, sự kiện, tri ân khách hàng. Túi vải không dệt không chỉ có tác dụng thay thế túi xách thời trang, túi nilong đựng đồ mà còn dùng để trang trí nhà.

Lợi ích túi vải không dệt

túi vải bố giá rẻ tại hcm

Một công dụng hoàn toàn mới của túi vải không dệt mà ít người biết đó là trang trí nhà. Xưa nay việc sử dụng loại túi này chỉ được ưa chuộng để thay thế túi đựng thông thường, bởi đây là loại túi giúp bảo vệ môi trường bởi tuổi thọ của nó thấp và tự tiêu hủy nhanh, độ bền cao, có thể tái sử dụng nhiều lần,… đối với những gia đình, những người có mắt thẩm mỹ tinh ranh đã sử dụng túi vải không dệt để trang trí ngay chính ngôi nhà của mình.

Đồng thời còn được trang trí bằng những hình ảnh, họa tiết bắt mặt, dễ thương, theo yêu cầu của khách hàng. Ngày nay, mọi người đều ưa chuộng sự trang trí bằng cây xanh, bởi vậy nhiều nhà ở, công ty đang ưu ái sử dụng mô hình vườn thẳng đứng bởi ít tốn diện tích mà lại rất đẹp và sang trọng. Hơn nữa lại dễ trồng, dễ thay đổi cây, chỉ với việc thay gốc bạn có thể trồng loại cây mới một cách dễ dàng, hoặc một gốc quá lớn bạn có thể tách ra làm 2, 3 nhánh trồng ở các ô túi khác nhau.Bằng những ưu điểm của mình, túi vải không dệt giá rẻ đã và đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Để đáp ứng được nhu cầu xanh sạch đẹp từ ngoài vào trong, một loại quy trình đơn giản với tủi vải không dệt đã được phát triển trên cơ sở vườn thẳng đứng truyền thống.

Dưới đây là một số hình ảnh về modul vườn thẳng đứng với túi vải đã và đang được sử dụng phổ biến ở nước ta lẫn nhiều nước trên thế giới, dùng để trang trí nhà ở, văn phòng làm việc, từ những công trình nhỏ đến những mảng vườn lớn.

tui vai khong det tui vai khong det

Làm đẹp ngôi nhà với túi vải không dệt

tui vai khong det

Một số hình ảnh về modul vườn thẳng đứng với túi vải

Đây quả thực là một sản phẩm thân thiện tuyệt đối với môi trường, cây xanh, túi vải tự phân hủy nhanh. Điều đó cho thấy, túi vải không dệt đang ngày càng quan trọng hơn với cuộc sống của con người, vừa có tác dụng trang trí lại có thể bảo vệ môi trường.

Quảng cáo phải

Quảng cáo trái