Giảm gánh nặng cho môi trường bằng cách giảm túi nylon hiệu quả

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1199 | Cật nhập: 3/23/2018 8:45:10 PM | RSS

Với bất kỳ sản phẩm sử dụng hiện nay, chúng đều có hai mặt tốt và xấu.Với túi nylon , ta thấy chúng sử dụng khắp mọi nơi trong cuộc sống quanh ta.Ta có thể thấy chúng nhiều nhất ,tại các chợ tiêu dùng.Điều đặc biệt, không có sản phẩm nào, ngoài sản phẩm túi nylon lại dễ xin và cũng dễ cho như vậy.

túi vải bố giá sỉ tại hcm

Những lưu ý khi mua túi vải không dệt

Giảm gánh nặng cho môi trường bằng cách giảm túi nylon hiệu quả

Giảm gánh nặng cho môi trường bằng cách giảm túi nylon hiệu quả

Với túi nylon chúng được sử dụng với rất nhiều mụ đích : chúng có thể đựng các thực phẩm lẫn cả thực phẩm tươi sống đến cả thực phẩm chín, hoặc chúng có thể đựng những thức đồ bỏ đi ,không dùng tới... thậm chí đển cả các mặt hàng tiêu điện tử chúng vẫn có thể sử dụng tới túi nylon.

Với những tiện ích nhỏ như vậy, những chúng đem lại những hậu quả không đo lường trước được. Việc rác nylon gây nên những tổn hại về môi trường khiến con người phải trả những giá rất đắt và hệ lụy của nó còn kéo dài qua nhiều thế hệ.

Việc xử lý chúng không đúng cách sẽ gây ra ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.Không những vậy ,túi nilon còn đe dọa trực tiếp đến sức khỏe con người.Khi đốt chúng sẽ thải ra những chất độc hại gây ảnh hưởng đến tình trạng khó thở, ảnh hưởng đến tuyến nội tiết, giảm khả năng miễn dịch thậm chí gây biến đổi giới tính, gây tác hại cho não và là nguyên nhân gây ra bệnh ung thư.

Giảm gánh nặng cho môi trường bằng cách giảm túi nylon hiệu quả

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nước trên thế giới có rất nhiều biện pháp nhằm giảm việc sử dụng túi nylon như: Ban hành lệnh cấm sản xuất túi nylon khó phân hủy, việc đánh thuế nặng đối với sản xuất túi nylon ,...

Còn đối với nước ta, nhằm hạn chế việc sử dụng túi nylon, đã ban hành đánh thuế cho túi nylon.Ngoài ra, thực hiện các cuộc vận động, tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của người dân trong công tác bảo vệ môi trường ,hạn chế sử dụng túi nylon.

Ngoài các chính sách đánh thuế của nhà nước, thì việc các cá nhân, tổ chức nên nhận thức được những tác hại mà túi nylon gây ra.Hoặc có thể, sử dụng các sản phẩm thay thế túi nylon đó là các tui vai khong det không những bảo vệ môi trường.Chúng có có thể sử dụng làm sản phẩm quảng cáo rất tốt cho các doanh nghiệp hiện nay.

Quảng cáo phải

Quảng cáo trái