Giải đáp các câu hỏi xoay quanh túi vải không dệt

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1830 | Cật nhập: 3/24/2018 10:33:55 PM | RSS

Hiện nay với sự phổ biến ngày càng nhanh chóng của túi vải không dệt thì việc người dùng có những thắc mắc về chất liệu tạo nên loại túi thân thiện với môi trường này là hoàn toàn dễ hiểu. Thông qua bài viết này , bạn sẽ được giải đáp phần nào những điều chưa biết về Polypropylene .

Polypropylene là nguyên liệu tạo nên các vật dụng phổ biến hiện nay như trong sản xuất áo choàng, mũ chụp đầu, khẩu trang và găng tay y tế. Đây là một chất liệu không dệt có hoa văn hình vuông hoặc kim cương trên đó làm nên nhìn giống vải dệt. PP là một loại polymer dẻo, có thể được nóng chảy và tái chế một cách dễ dàng.

vai-khong-det

Giải đáp các câu hỏi xoay quanh túi vải không dệt

Dây chuyền sản xuất vải không dệt

Xưởng sản xuất túi vải bố chất lượng tại hcm

Polypropylene bền, giá hợp lý, có thể tạo ra được bất cứ màu nào, và có nhiều lựa chọn in ấn đa dạng và không giới hạn. Tác động của loại nguyên liệu này đến môi trường nhỏ hơn rất nhiều so với các loại nhựa khác. Theo thống kê thì PVC là loại nhựa ô nhiễm và gây tranh cãi nhiều nhất hiện nay trong khi nhựa có gốc sinh học như PP ít gây ô nhiễm nhất. Polypropylene (PP) chỉ đứng trên nhựa sinh học chiếm vị trí thứ 3 cùng với PET (nhựa được sử dụng để làm chai nhựa tái chế).

Điều làm nên sự kỳ diệu của vải không dệt chính là tính chất của loại nhựa này. Từ nhựa PP có thể tạo ra những chiếc túi kháng nước mạnh , có thể nhuộm màu và in bất kỳ mẫu mã nào lên trên túi .Thậm chí đó có thể là những thiết kế phức tạp nhất cũng có thể được in lưới hoặc in chuyển nhiệt trên đó. Tất cả khoá, dây kéo, móc và hình trang trí đều được làm từ Polypropylene (PP) và hoàn toàn có thể tái chế.

Nếu đem so sánh giữa PVC và PP thì bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy điểm khác biệt.

PVC thì rẻ và cứng nhưng cũng có hàm lượng chất độc cao. Từ sản xuất tới khi thải loại thì PVC thải ra chất đốc, hợp chất gây ra ung thư.Còn PP thì có chi phí sản xuất thấp và phù hợp trong việc thay thế cho PE hoặc nilông. PP là nguyên liệu hoàn hảo để làm một chiếc túi thời trang và lịch sự được thiết kế sử dụng hàng ngày.

Quảng cáo phải

Quảng cáo trái