Dây chuyền sản xuất vải không dệt

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1227 | Cật nhập: 3/25/2018 5:11:19 AM | RSS

Được biết đến trong một thời gian khá lâu trước đây, vải không dệt đã dần đi vào đời sống của người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên, túi vải không dệt giá rẻ vẫn chưa thể thay thế hoàn toàn túi nylon .Chúng ta có quyền hi vọng về sự phát triển mạnh mẽ của loại túi vải không dệt trong tương lai không xa vì những lợi ích loại túi này đem lại rất tuyệt vời.

Tương lai của túi vải không dệt được mở ra nhiều hơn bởi các tính năng của vải như thân thiện với môi trường , có độ bền cao và tính thấm khi tốt . Đồng thời, nó còn chống thấm nước, chống cháy, dẻo, không mùi và giá thành phải chăng.Người tiêu dùng sẽ có những cảm nhận khác biệt khi sử dụng loại túi này thay vì dùng túi nylon.

Trong dây chuyền sản xuất của vải không dệt khi đến sản phẩm cuối sẽ cho ra đời các thước vải không dệt PP có nhiều màu sắc , đa dạng về mẫu mà thiết kế.Chính vì tính năng đa dạng cùng sự thân thiện với môi trường mà vải không dệt được chọn lựa ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp.

dây chuyền sản xuất của túi vải không dệt

Dây chuyền sản xuất vải không dệt

Lưu ý khi mua túi vải không dệt

Có thể kể đến những ứng dụng dễ thấy nhất của loại vải này như sử dụng để sản xuất quần áo lót, quần áo phẫu thuật dùng một lần, mặt nạ, mũ, khăn trải bàn dùng một lần, vật liệu để gói quà, túi shopping, v.v... Điều này làm dây chuyền sản xuất vải không dệt trở nên thân thuộc trong nhiều ngành như nông nghiệp, công nghiệp làm giày, da, đệm, chăn cho trẻ em, kết hợp, trang trí..

Nói một cách khái quát thì quy trình sản xuất của loại vải này được tiến hành sau khi Polymer , PP được cắt miếng trộn với các phụ liệu sau đó thông qua hệ thống định lượng tự động trộn đều rồi đưa vào trục ép.Nguyên liệu nóng chảy qua máy đùn đưa vào bơm định lượng chuyển vào hộp sợi dệt, sau đó các sợi dệt được làm lạnh và kéo dài, thông qua hệ thống lưới sợi được kéo đều.

Giai đoạn gần kết thúc là lúc lưới sợi được đưa qua máy ép cán nóng để gia cố rồi cuộn thành cuộn, cuối cùng các cuộn sợi được cắt, đóng gói và nhập kho.Thông qua quy trình sản xuất trên thì người dùng cũng hiểu phần nào lý do các công ty sản xuất túi vải không dệt cũng xuất hiện ngày càng nhiều để đáp ứng phần lớn những yêu cầu từ dịch vụ khách hàng Những chiếc túi dùng nhiều lần có tần suất xuất hiện dày đặc tại các cửa hiệu lớn và uy tín đã khẳng định tầm ảnh hưởng to lớn của nó trong sự phát triển kinh tế.

Quảng cáo phải

Quảng cáo trái