Bí quyết chọn mua vải không dệt giá rẻ và chất lượng

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1197 | Cật nhập: 7/22/2016 3:11:17 AM | RSS

Vải không dệt được nhiều người ưa chuộng ngoài việc dùng làm túi xách rất tiện dụng và thời trang, mà còn được dùng làm khẩu trang, khăn giấy ướt, áo trùm tủ vải quần áo, áo trùm veston, đồ bảo hộ lao động, mặt nạ, hộp đựng giày, tạp dề v.v .. và rất nhiều thứ tiện dụng trong gia đình. Vậy để lựa chọn được loại vải tốt, chất lượng giá lại cạnh tranh bạn cần am hiểu những vấn đề sẽ đề cập trong bài viết dưới đây.

>>>> dây chuyền sản xuất vải không dệt / đặc tính của vải không dệt

mua-vai-chat-luong

Bí quyết chọn mua vải không dệt giá rẻ và chất lượng

Trên thị trường có nhiều nhà cung cấp vải không dệt từ trong nước và nhập khẩu. Nếu nhập khẩu thì vải không dệt chủ yếu từ Trung Quốc. Nhu cầu mua được vải không dệt chất lượng, giá rẻ và nguồn cung cấp ổn định là tiêu chí quan trọng của các đơn vị sản xuất túi môi trường. Để lựa chọn, phân biệt được loại vải nào tốt, bạn cần nắm rõ những thông tin sau:

Thẩm định chất lượng vải không dệt bằng cảm quan: khi quan sát, bạn sẽ thấy mặt vải không dệt đồng đều về màu sắc, độ dầy mỏng theo định lượng yêu cầu trên toàn bộ tấm vải. Nhiều đơn vị xem chất lượng mặt vải không dệt là yêu cầu cao nhất sau đó mới nói đến giá thành và năng lực cung cấp.

Đối với vải không dệt chất lượng thấp thường bền mặt vải sẽ không đồng đều màu sắc, độ dầy mỏng của vai khong det cũng không đồng đều. Điều này cũng dễ hiểu vì các công ty sản xuất vải không dệt đều cân đối chi phí để đáp ứng từng đối tượng khách hàng phù hợp. Nếu chất lượng cao nhất và đẹp mặt vải không dệt, thì dùng nguyên liệu 100% PP nonwoven nhưng giá sẽ cao, chỉ phù hợp cho sản phẩm cao cấp hay dung đựng thực phẩm trực tiếp, mặt nạ,…

Lựa chọn định lượng vải không dệt theo tiêu chuẩn của thị trường. Vải không dệt được làm ra nhiều loại định lượng khác nhau từ 35gsm tới 200gsm hoặc hơn nữa. Nhưng tiêu chuẩn thông dụng trên thị trường hay sử dụng là từ 70-85gsm.Nếu chúng ta chọn định lượng không có sẳn trên thị trường, nhà sản xuất phải làm theo chuẩn riêng của bạn thì đòi hỏi số lượng lớn và chi phí cao hơn.

Cũng giống như tiêu chí về định lượng, hiện nay trên thị trường vải không dệt có hơn 30 loại màu có sẵn, nếu chúng ta đặt theo loại màu này thì chi phí thấp hơn vì nếu màu không có sẳn, nhà sản xuất phải mất thời gian thử mẫu, chạy mẫu ra đúng màu, đúng định lượng như vậy chi phí rất cao và mất thời gian.

Trên đây là một số bí quyết giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, giá thành thấp mà chất lượng lại cao.

Bạn có thể xem nhiều mẫu mã của các dòng sản phẩm vải không dệt tại website : tuivaikhongdet.info.vn của chúng tôi.

Quảng cáo phải

Quảng cáo trái