16 thiết kế bao bì đẹp mắt và thân thiện với môi trường

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1490 | Cật nhập: 7/23/2016 1:04:29 PM | RSS

Các nhà thiết kế đồ họa thường có xu hướng thiết kế bao bì sản phẩm thật đẹp và bắt mắt, đó là một điều tốt nhưng sẽ tuyệt vời hơn nếu những sáng tạo ấy gắn liền với khả năng tái chế. Cùng xem những thiết kế bao bì này có gì thú vị các bạn nhé.

1. Bao bì bỏng ngô VIM Hướng tới những khách hàng tinh tế, sành điệu, bao bì này gây ấn tượng bởi vẻ ngoài thanh lịch và chỉ sử dụng những vật liệu có thể tái chế.

2. Permanent marker Bao bì thân thiện với môi trường này mang vẻ đẹp của phong cách vintage

3. Samsung Reclaim Chiếc điện thoại này được cấu tạo từ những bộ phận, chi tiết thân thiện với môi trường và có một thiết kế bao bì dễ dàng tái chế. Thật là một chiếc điện thoại xanh đúng nghĩa.

4. Bao bì trà Arcadia Hình dạng kim tự tháp và chất liệu giấy màu xanh trang nhã đã làm nên nét đặc biệt của thiết kế bao bì dễ tái chế này

5. ASKUL Thiết kế bao bì này không chỉ đơn giản, sáng tạo mà còn có thể tái chế.

6. Bóng đèn CFL Thiết kế bao bì mới của bóng đèn CFL muốn mang đến diện mạo thân thiện hơn nhờ các hình ảnh đồ họa đơn giản. Thiết kế bao bì mới sử dụng bìa các tông thay cho nhựa, điều này sẽ làm giảm ảnh hưởng xấu đến môi trường .

7. Mommy Francis Thiết kế bao bì thân thiện với môi trường này có những đặc tính tuyệt vời. Phần nắp của cốc không phải làm từ nhựa thông thường mà làm từ loại nhựa dễ dàng phân hủy. Thiết kế của túi và cốc cũng rất trẻ trung và nổi bật

8. The Kingdom Animalia Những chiếc hộp này được làm từ các tông có thể tái chế và in offset. Còn có một số thông tin về cuộc sống của các loài động vật được thiết kế trên những chiếc hộp này.

9. 360 Chai bằng giấy Một thiết kế cực kỳ tân tiến của Brandimage, 360 là loại chai bằng giấy đầu tiên trên thế giới, một giải pháp thiết kế bao bì thân thiện với môi trường, thay thế cho chai nhựa.

10. Tous H2O Tous H20 là sản phẩm nước hoa của Perfumes Y Diseño. Thiết kế bao bì của Tous H20 sử dụng nhựa được làm từ chất liệu dễ dàng tái chế.

11. Passion Shed Nhà thiết kế muốn bao bì này tạo ra một cảm giác tự nhiên vầ những thành phần tự nhiên của sản phẩm. Vì thế họ cũng cố gắng cho ra đời một thiết kế bao bì vừa đẹp mắt lại vừa không có hại cho môi trường.

12. Rượu Revelry Thiết kế hộp rượu này có thể chứa lượng rượu gấp 2 lần so với chai và có thể giữ cho rượu tươi mới trong vài tuần sau khi mở.

13. Lean Thiết kế bao bì với phong cách hình học, trông có vẻ hơi phức tạp một chút nhưng rất hiệu quả trong việc thu hút khách hàng

14. Vinegarand and sea salt

15. Amazon Kindle Thiết kế bao bì này giảm thiểu chi phí bằng cách thiết kế đơn giản, nhấn mạnh vào việc sử dụng các vật liệu tái chế và phù hợp với tiêu chí hiệu quả và lâu bền của Amazon.

16. M13

Nguồn :Internet

Quảng cáo phải

Quảng cáo trái