Giới thiệu

1. CÔNG TY TNHH BAO BÌ THIÊN KIM

Là đơn vị chuyên sản xuất, in ấn các loại túi vải không dệt túi vải bố, túi vải môi trường, túi cách nhiệt,…Chúng tôi chuyên về tất cả các loại bao bì ngành may mặc,… Với nguyên liệu đầu vào đạt chất lượng cao,  sản xuất trên dây chuyền máy móc thiết bị tối ưu và được điều khiển, gia công dưới đội ngũ kỹ thuật, nhân công tay nghề cao, và làm việc theo một kế hoạch đã đề ra. Tất cả những điều này nhằm tạo ra sản phẩm đạt chất lượng, số lượng và cũng như thời gian cam kết với giá cả phù hợp nhất.

banner_tuivai

Chúng tôi luôn khao khát mang chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến với trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn khao khát mang chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng trong và ngoài nước.

2. Thành tựu lớn nhất

Chúng tôi tự hào là đơn vị được Công ty Puma toàn cầu chọn lựa làm đối tác gia công xuất khẩu bao bì vải không dệt cho thương hiệu giày thể thao Puma. Đây là ghi nhận cao nhất của đối tác là tập đoàn hàng đầu thế giới cho chất lượng và uy tín của Công ty bao bì THIÊN KIM.

cac-loai-tui-vai-khong-det

3. Tiêu chí hàng đầu Chất lượng, Trung Thực và Liên tục Cải tiến

Chất Lượng, Trung Thực và Liên tục cải tiến là 3 giá trị căn bản của Thiên Kim. Chúng tôi hết sức tin tưởng rằng Chất Lượng (thông qua việc quản lý sát quy trình sản xuất và KCS) có thể giúp chúng tôi chiến thắng trên thị trường, Trung Thực có thể mang lại sự hợp tác lâu dài với khách hàng và Liên tục cải tiến có thể mang lại sự phát triển bền lâu.

4. Tầm nhìn

Bằng khát vọng lớn lao mong muốn đưa sản phẩm thân thiện với môi trường của Việt Nam ra ngoài thế giới. Nhằm đưa công ty trở thành một tập đoàn sản xuất bao bì thân thiện môi trường lớn trên thế giới. xây dựng thành công chuỗi sản phẩm, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.. Nhằm phát triển nền kinh tế quốc gia như một công ty với các sản phẩm bảo vệ môi trường.

5. Sứ mệnh

Mang sứ mệnh sản xuất các sản phẩm bao bì thân thiện với môi trường xanh sạch đẹp, nỗi lực phấn đấu trở thành một công ty có chỗ đứng trong lòng ngời tiêu dùng. Đem lại giá trị cao nhất cho mọi người:

túi vải bố

  • Đối với thế giới: Đem lại một môi trường không có rác thải cho  thế giới.
  • Đối với Việt Nam: Cung cấp các sản phẩm túi vải không dệt, túi vải bố,.. dễ phân hủy đến cho người tiêu dùng Việt.
  • Đối với nhân viên: Tạo công ăn việc làm cho người dân tạo thu nhập ổn định.

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Khẳng định giá trị con người được thể hiện bản thân chính mình của mỗi nhân viên.

Đối với xã hội: Cải tiến nâng cao chất lượng làm việc đem đến các sản phẩm tốt nhất cho mọi người.

Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

6. Triết lý kinh doanh

Lấy lợi ích, nhu cầu của khách hàng làm mục tiêu và ý tưởng sáng tạo của nhân viên. Đem đến các sản phẩm chất lượng cao nhất phục vụ cho môi trường sống của mọi người. Lấy đạo đức kinh doanh ra làm tiêu chí hàng đầu để hoạt động.

Văn phòng: Tầng 12B, tòa nhà Cienco 4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Võ Thị Sáu, Q3, TP Hồ Chí Minh

Nhà xưởng: N25 KDC Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP.Hồ CHÍ MINH.